เกี่ยวกับเรา

ร้านKITCHENFORM
ชื่อร้านค้า
KITCHENFORM
รายละเอียดร้านค้า
บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัวให้กับ แบรนด์ชั้นนำ พร้อมทั้งให้บริการติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ และให้บริการออกแบบห้องครัวโดยทีมอินทีเรียระดับคุณภาพ ซึ่งให้ความสำคัญในด้านการบริการ คุณภาพ และราคาเป็นหลัก

และด้วยประสบการณ์โดยตรงเกี่ยวกับชุดครัวแบบบิวท์อิน ทำให้ KITCHENFORM เกิดความเชี่ยวชาญและชำนาญงานตั้งแต่กระบวนการวัดหน้างานและประเมินราคา, การออกแบบห้องครัวให้ลูกค้าดูก่อนการตัดสินใจซื้อ, การเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ FITTING, การติดตั้งชุดครัวไปจนถึงการส่งมอบงานให้ลูกค้า การดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดเป็นสิ่งที่ KITCHENFORM ยึดถือปฏิบัติ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหลังจากส่งมอบงาน ลูกค้าจะรู้สึกคุ้มค่าที่ได้เป็นเจ้าชุดครัวคุณภาพ ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด ด้วยการบริการอันน่าประทับใจ

บริการ
เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด ทุกคนในทีมงานยินดีให้คำปรึกษาและตอบทุกข้อสงสัย

ราคา
รับประกันได้ว่าเราจะไม่เอาเปรียบลูกค้าอย่างแน่นอน ถ้าสั่งซื้อจำนวนมากราคาคุยกันได้ครับ

การรับประกัน
สินค้าทุกชิ้นรับประกันตั้งแต่ 2-5 ปี โดยตรงกับศูนย์บริการของแต่ละแบรนด์
สินค้าแตกหัก / ชำรุด / สีถลอก / อุปกรณ์ไม่ครบ / ไม่มีใบรับประกัน – จะไม่ส่งให้ลูกค้าอย่างเด็ดขาด ถ้าสินค้ามีปัญหาสามารถเปลี่ยน/คืน ได้ภายใน 7 วัน

การจัดส่ง
จัดส่งฟรีทั่วไทย กรุงเทพฯ ภายใน 3 วัน ต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน

การติดตั้ง
เรามีบริการติดตั้งรับติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ทุกอย่างภายในห้องครัว เฉพาะในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลในราคาพิเศษ

บิวท์อินห้องครัว เรามีบริการรับออกแบบและบิวท์ห้องครัวในราคาผู้รับเหมา ถ้าสั่งพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว จะได้ในราคาพิเศษพร้อมทั้งบริการติดตั้งฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ก่อนตัดสินใจซื้อโทรมาปรึกษาเราก่อน
เรื่องราคาคุยกันได้ครับ 0-2102-2187, 09-8583-1483, ID LINE : @kitchenform
QR code
Scan this!

คำถามที่พบบ่อย

 

Q : Kitchenform เป็นร้านค้าออนไลน์ ลูกค้าจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะไม่โดนโกง

A : ลูกค้ามั่นใจได้แน่นอนเพราะ Kitchenform จัดตั้งในนามนิติบุคคล โดยใช้ชื่อว่า บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด และจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากรคือ 0105557125158 ลูกค้าสามารถเข้าไปค้นหาข้อมูลจดทะเบียนธุรกิจได้ที่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สายด่วน 1570 หรือเว็บไซต์ www.dbd.go.th

Q : Kitchenform มีสินค้าและบริการอะไรบ้าง

A :

1.จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว

 1. บริการออกแบบห้องครัว โดยทีมอินทีเรียคุณภาพ

3.บริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว โดยทีมช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์สูง

Q : ต้องสั่งสินค้าขั้นต่ำเท่าไหร่ ถึงจะจัดส่งฟรี

A : สินค้าทุกรายการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ กรุงเทพและปริมณฑล ภายใน 3 วัน ต่างจังหวัด ภายใน 7 วัน

Q : ถ้าต้องการสินค้าด่วน Kitchenform สามารถส่งให้ได้เร็วสุดภายในกี่วัน

A : ถ้าลูกค้าต้องการใช้สินค้าด่วน เราจะจัดส่งให้ฟรีทันทีในวันถัดไป “สั่งวันนี้ ส่งพรุ่งนี้”

Q : ถ้าสินค้ารุ่นที่ต้องการขาดตลาด ต้องรอนานเพียงใด

A : ขึ้นอยู่กับรอบการนำเข้าของสินค้าแต่ละรุ่น อย่างช้าที่สุดคือ 90 วัน เพราะว่าสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการตรวจสอบจากโรงงานและขั้นตอนพิธีการศุลกากรในการนำเข้าสินค้า

Q : สินค้ารับประกันโดย Kitchenform หรือผู้ผลิต

A : สินค้าทุกชิ้นรับประกันโดยตรงจากศูนย์บริการแต่ละยี่ห้อ ซึ่งระยะเวลาการรับประกันโดยทั่วไปจะประมาณ 2-5 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อและชนิดของสินค้า

Q : ถ้าต้องเคลมสินค้าที่อยู่ในช่วงระยะเวลาประกันต้องทำอย่างไร

A : ให้ลูกค้าโทรมาแจ้งได้ที่ Kitchenform ได้ เลย แล้วทางเราจะส่งช่างเข้าไปตรวจสอบถึงบ้านลูกค้าโดยจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้ง สิ้น ถ้าซ่อมได้ช่างจะซ่อมให้เสร็จภายในวันนั้นเลย แต่ถ้าต้องมีการตรวจสอบหรือเปลี่ยนแผงวงจรช่างจะยกสินค้านั้นกลับมาที่ศูนย์ บริการ และจะรีบนำกลับไปคืนให้ลูกค้าในสภาพพร้อมใช้งานให้เร็วที่สุด

Q : ถ้าสินค้ามีปัญหาในช่วงที่ประกันหมดอายุแล้วต้องส่งซ่อมที่ไหน และสามารถซื้ออะไหล่ได้ที่ไหน

A : ให้ลูกค้าโทรมาแจ้งที่ Kitchenform ได้ เลย แล้วทางเราจะส่งช่างเข้าไปตรวจสอบและประเมินค่าใช้จ่ายในการซ่อมให้กับ ลูกค้า และถ้าลูกค้าตกลงซ่อมตามราคาที่ช่างประเมินไว้ เราจะนำเครื่องกลับมาซ่อมแล้วส่งกลับในสภาพพร้อมใช้งานให้เร็วที่สุด สำหรับอะไหล่สามารถสั่งซื้อได้ที่ Kitchenform ได้เลย

Q : การสั่งซื้อสินค้ากับ Kitchenform มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

A : คลิ๊ก เพื่ออ่านวิธีการสั่งซื้อสินค้า

Q : ลูกค้าสามารถติดต่อกับ Kitchenform ด้วยช่องทางใดได้บ้าง

A :

 1. โทร 02-1022187
 2. สายด่วน 08-4359-0147
 3. อีเมล์ contact@kitchen-form.com
 4. อีเมล์ kitchenform.itt@gmail.com
 5. ID LINE : 0843590147

Q : Kitchenform มีช่องทางการจัดส่งสินค้าแบบใดบ้าง

A :

 1. พนักงานส่งสินค้าของบริษัทฯ โดยตรง
 2. บริษัทขนส่งเอกชน

Q : ถ้าต้องยกเลิกการสั่งซื้อ หรือคืนสินค้าต้องทำอย่างไรบ้าง

A : ถ้าลูกค้าต้องการยกเลิกการสั่งซื้อ ให้โทรมาแจ้งที่เบอร์โทร 02-1022187 ก่อนวันจัดส่งสินค้าอย่างน้อย 1วัน

การคืนสินค้าต้องมาจากการสินค้ามีปัญหาหรือสั่งสินค้าผิดรุ่นและสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ 100% โดยลูกค้าต้องโทรมาแจ้งที่เบอร์โทร 02-1022187  เพื่อขอคืนสินค้าภายใน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า

Q : ถ้าลูกค้าไม่มีความรู้หรือประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว Kitchenform สามารถแนะนำสินค้าให้เหมาะกับห้องครัวให้ได้ไหม

A : ทีมงานของเราพร้อมให้คำ ปรึกษาและยินดีตอบทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการเลือกซื้อ, เทคนิคการใช้งาน, การ ติดตั้ง และเรื่องทั่วไปที่เกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในห้องครัว พร้อมทั้งดูแลลูกค้าด้วยความเอาใจใส่ทั้งก่อนการขาย และหลังการขาย ด้วยการบริการระดับมืออาชีพ

 

 


Q : ชุดครัวบิ้วท์อิน (BUILT IN) กับชุดครัวสำเร็จรูป (KNOCK DOWN) ต่างกันอย่างไร

A : - ชุดครัวแบบบิ้วท์อิน (BUILT IN) คือชุดครัวที่สั่งตามตามขนาดของหน้างาน วัสุดและสีที่ใช้ทำสามารถเลือกได้อย่างอิสระ ออกแบบรูปทรงได้ตามใจชอบ ส่วนใหญ่ชุดครัวประเภทนี้จะยึดติดกับห้องครัวไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้

-ชุดครัวสำเร็จรูป (KNOCK DOWN) เป็นชุดครัวที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ที่ผลิตออกมาทีละมากๆ ซึ่งจะเป็นขนาดมาตรฐานที่ผู้ใช้ไม่มีสามารถกำหนดรูปทรงและวัสดุได้อย่างที่ ต้องการ แต่ข้อดีคือสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายและราคาถูกกว่าชุดครัวแบบบิ้วท์อิน

Q : วัสดุพื้นที่ใช้ทำชุดครัวบิ้วท์อินมีอะไรให้เลือกบ้าง และแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร

A : ประเภทและสีของเฟอร์นิเจอร์ มีให้ลูกค้าเลือกอย่างหลากหลาย ครบครัน ตามแต่ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

 • ลามิเนต (LAMINATE) ทนต่อการขีดข่วน และทนความร้อนได้ดี
 • วัสดุพ่นสี ไฮ-กรอส (HIGHT-GLOSS) ความทนใกล้เคียงกับลามิเนต แต่จะเงางามและหรูหรามากกว่า
 • หินแกรนิต (GRANITE) แข็งแกร่งทนทาน ทนต่อกรด-ด่าง และทุกสภาพอากาศ
 • หินสังเคราะห์ (ENGINEERED STONE) แข็งแกร่งและทนทานกว่าวัสดุทุกอย่าง

Q : สีที่ใช้ทำชุดครัวมีสีอะไรให้เลือกบ้าง

A : สี ที่ใช้ทำชุดครัวมีหลากหลายสีให้เลือกซึ่งในวันวัดหน้างานทีมงานจะนำ ชาร์ตสีและชนิดของวัสดุที่ใช้ทำไปให้ลูกค้าเลือก และจะแนะนำให้เพิ่มเติมว่าแต่ละห้องควรใช้ชุดครัวสีอะไรจะเหมาะสมที่สุด

Q : เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ (เช่น เตา, เครื่องดูดควัน, อ่างล้างจาน) ลูกค้าต้องไปซื้อเองตามห้างหรือสามารถผ่าน Kitchenform ได้เลย

A : เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ลูกค้าจะเป็นผู้ซื้อมาเอง หรือแจ้งยี่ห้อกับรุ่นแล้วสั่งซื้อผ่าน Kitchenform เลยก็ได้ซึ่งจะได้ในราคาที่ถูกกว่าไปเลือกซื้อเอง เพราะว่าลูกค้าจะได้ซื้อสินค้าในราคาช่างตกแต่งภายในและแถมติดตั้งให้ฟรี (เครื่องใช้ไฟฟ้า ก๊อก ซิงค์ ซื้อจากข้างนอกมีค่าติดตั้ง)

Q : ถ้าหน้างานต้องมีการเดินสายไฟ เดินท่อน้ำ ต้องมีค่าใช้จ่ายอย่างไรบ้าง

A : ถ้า หน้างานจำเป็นต้องมีการเดินสายไฟหรือท่อน้ำเพิ่มเติม ทางเรามีบริการให้ลูกค้าและจะคิดค่าใช้จ่ายเป็นแบบเหมา แต่ถ้าไม่ได้เดินเป็นจำนวนมากเราจะทำให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Q : ถ้า ต้องการให้รื้อชุดครัวเก่าออก ต้องมีค่าใช้จ่ายยังไง และถ้าให้รื้อพร้อมทั้งย้ายไปไว้ในสถานที่อื่นหรือนำไปทิ้งต้องมีค่าใช้จ่าย ยังไง

A : กรณี หน้าที่มีชุดครัวเก่าอยู่แล้วและต้องการรื้อก่อนติดตั้งชุดครัวใหม่ ลูกค้าต้องเตรียมหน้างานเอง ทาง Kitchenform จะไม่ได้รับ ทุบ รื้อถอน ไม่รับปรับโครงการบ้าน ในส่วนนี้ลูกค้าสามารถหาผู้รับเหมาจากข้างนอกเพื่อปรับพื้นที่หน้างานได้

Q : ถ้านัดให้ช่างเข้ามาวัดหน้างานต้องมีค่าใช้จ่ายไหม

A : มีค่าบริการ 4,000 บาท และสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้เต็มจำนวนเมื่อมีการสั่งผลิต (4,000 บาท ราคาต่อห้อง)

Q : จะขอดูรูปชุดครัว, วัสดุและสีที่ใช้ทำพร้อมกับราคาเบ็ดเสร็จก่อนสั่งทำได้ไหม

A : หลังจากวัดหน้างานและให้ลูกค้าเลือกวัสดุและสีที่ใช้ทำแล้ว ทาง Kitchenform จะสรุปแบบและส่งภาพชุดครัวในรูปแบบ 3D ที่ออกแบบโดยโปรแกรม SKETCHUP PRO ที่ จะทำให้มองเห็นภาพทุกมุมมองเสมือนว่าติดตั้งเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับใบเสนอราคาที่รวมราคาทุกอย่างแล้ว ซึ่งจะทำให้การตัดสินใจง่ายขึ้น (สามารถปรับแบบฟรีได้ 2 ครั้ง ครั้งที่ 3 มีค่าใช้จ่าย 500 บาท ต่อครั้ง)

Q : ถ้าไม่มีความรู้เรื่องชุดครัวเลย แต่สนใจอยากได้มีชุดครัวต้องเริ่มต้นอย่างไร

A : โทรเข้ามาสอบถามที่เบอร์ 021022187 หรือ 0819409931 หรืออีเมล์ contact@kitchen-form.com ซึ่ง จะมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำ และให้คำปรึกษา พร้อมกับแนะนำขั้นตอนต่างๆเกี่ยวกับชุดครัว เริ่มตั้งแต่ขนาดพื้นที่ที่ต้องการติดตั้งชุดครัว, รูปแบบและสีของชุดครัว, วัสดุและอุปกรณ์ที่ใช้ทำ, การเดินสายไฟและเดินท่อน้ำ, การเลือกและการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ต่างๆภายในห้องครัว และทุกๆเรื่องที่ลูกค้าสนใจทางเรายินดีให้คำปรึกษา

Q : การติดตั้งชุดครัว ใช้เวลานานเท่าไหร่

A : ระยะเวลาการติดตั้งชุดครัว+หน้าท็อปและผนังกันคราบ+เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ+เครื่องใช้ไฟฟ้า+อุปกรณ์ต่างๆ+ระบบไฟฟ้าและประปา ใช้เวลาไม่เกิน 3-7 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณงานและความยากง่าย

Q : ถ้าต้องการเลื่อนวันวัดหน้างาน หรือเลื่อนวันติดตั้งต้องทำอย่างไร

A : หลังจากกำหนดวันวัดหน้างานหรือวันติดตั้งแล้ว ถ้าลูกค้าต้องการเลื่อนนัดไม่ว่าจะเลื่อนเข้าหรือเลื่อนออกต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 7 วัน

Q : ถ้าติดตั้งแล้ว และใช้งานไปซักระยะ ชุดครัวมีปัญหาต้องทำอย่างไร

A : - ถ้าเหตุเกิดจากคุณภาพของชุดครัว ทาง Kitchenform จะเป็นผู้รับประกันและเข้าไปแก้ไขให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

-ถ้าเหตุเกิดจากความผิดพลาดของลูกค้า เช่น แรงกระแทก, การใช้งานไม่ถูกวิธี ลูกค้าต้องเป็นผู้รับผิดชอบเอง โดยทาง Kitchenform จะเป็นผู้ให้บริการโดยคิดราคาค่าเดินทาง, ค่าวัสดุอุปกรณ์, และค่าแรงตามจริง (รายละเอียดอยู่ในเงื่อนไขรับประกัน)

Q : จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเมื่อวางเงินมัดจำแล้ว จะไม่โดนโกง หรือทิ้งงาน หรือไม่ทำงานให้เสร็จตามกำหนด

A : ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ 100% เพราะ Kitchenform จัด ตั้งในนามนิติบุคคล โดยใช้ชื่อ บริษัท คิทเช่นฟอร์ม จำกัด เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105557125158 หรือเลือกเข้าไปค้นหาข้อมูลจดทะเบียนธุรกิจได้ที่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ สายด่วน 1570 หรือเว็บไซต์ www.dbd.go.th

Q : ราคาชุดครัวของ Kitchenform ถูกกว่าท้องตลาดหรือไม่

A : ชุดครัวของ Kitchenform ไม่ใช่ชุดครัวที่ถูกที่สุดในท้องตลาด แต่ถ้าเป็นชุดครัวเกรดคุณภาพ Kitchenform การันตีว่าถูกกว่าแน่นอน เพราะเราต้องการให้คุณภาพชุดครัวได้ตามมาตรฐานสากล จึงจำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์ FITTING โครงสร้างภายใน และวัสดุพื้นผิวภายนอก ที่ได้มาตรฐานซึ่งจะช่วยให้ชุดครัวมีความสวยงามและคงทน

Q : รับออกแบบและติดตั้งชุดครัว นอกเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลไหม

A : Kitchenform ให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ แต่ถ้าเป็นงานนอกเขตกรุงเทพฯและปริมณฑลอาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายในการเดินทางซึ่งจะคิดตามจริง (ทาง KITCHENFORM จะออกแบบให้เฉพาะลูกค้าที่ผลิตงานกับทางเราเท่านั้น)


 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดย LINE

ง่ายๆ แค่คลิ๊กที่ไอคอนไลน์

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว


บิ้วท์อินห้องครัว
CATEGORY

สนใจสอบถามรายละเอียด 

ประมาณราคาเบื้องต้นได้ที่ inbox 

facebook Kitchenform ครัวบิ้วอิน

CONTACT US

021022187

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก