บทความ

ข้อดี-ข้อเสียของเก็บขอบลามิเนตแบบต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ในงานเฟอร์นิเจอร์, งานตกแต่งภายใน หลายๆงานต้องปิดผิวด้วยแผ่นลามิเนต และปิดขอบด้วยแผ่นลามิเนตหรือแผ่นเอจ ซึ่งบทความนี้คิทเช่นฟอร์มจะมาบอกถึงข้อดีและข้อเสียของการใช้เครื่องมือต่างๆในการเก็บขอบ ซึ่งโดยปกติแล้วช่างเฟอร์นิเจอร์เก็บขอบกันด้วย 3 วิธีการดังนี้ 1.ใช้เครื่องทริมเมอร์เก็บขอบ ข้อดีของการเก็บขอบลามิเนตด้วยเครื่องทริมเมอร์คือ…
ตัวอย่างการใช้งานเครื่องเก็บขอบแผ่นเอจ (Manual Edge Banding Trimmer)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
บทความนี้คิทเช่นฟอร์มได้นำตัวอย่างห้องครัวบิ้วท์อินที่ได้ใช้เครื่องเก็บขอบแผ่นเอจ และเครื่องตัดปลายแผ่นเอจมาช่วยในการทำงาน ซึ่งจากการใช้งานเครื่องเก็บขอบแผ่นเอจทำให้งานบิ้วท์อินทำออกมาได้สวยเนียนในเวลาอันรวดเร็ว ปกติช่างเฟอร์นิเจอร์จะปิดขอบชิ้นงานด้วยลามิเนตสีเดียวกับหน้าบาน ซึ่งช่างเองจะทราบดีว่าการปิดขอบด้วยลามิเนตมีข้อเสียอะไ…
รวมสิ่งดีๆที่จะได้มากับการใช้งานเครื่องล้างจาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
1.ได้ถ้วยชามภาชนะที่สะอาดหมดจด ด้วยอุณหภูมิความร้อนของน้ำที่ใช้ในการล้าง ที่สูงถึง 60 องศาเซลเซียส จะช่วยกำตัดคราบสกปรกที่ติดแน่น รวมถึงเชื้อแบคทีเรียที่ติดอยู่ออกไปช่วยให้จานชามสะอาดมากกว่าล้างด้วยมือ 2.ลดภาระลง ช่วยให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของเครื่องล้างจาน ที่สามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ทำให้คุณมีเวลาไปทำอย่…
Tags :
เครื่องล้างจาน ดีกว่าล้างมืออย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บทความนี้คิทเช่นฟอร์มจะมาแนะนำว่าเครื่องล้างจาน ดีกว่าการล้างเองด้วยมืออย่างไรบ้าง ซึ่งจะช่วยให้การตัดสินใจสำหรับพ่อครัวแม่ครัวที่กำลังมองหาเครื่องล้างจานได้ดียิ่งขึ้น มาดูเหตุผลที่จะทำให้เปลี่ยนใจมาใช้เครื่องล้างจานกันครับ 1. 1. ลดภาระลง ช่วยให้สะดวก สบายมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีที่ทันสมัยของเครื่องล้างจาน ที่สามารถตั้งโปรแกรมการทำ…
สร้างห้องครัวใหม่ ต้องเตรียมอะไรบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับท่านที่ต้องการจะสร้างห้องครัวใหม่นั้น ก็คงกำลังคิดว่าสิ่งที่จะต้องเตรียมนั้นมีอะไรกันบ้าง นอกจัดวัสดุก่อสร้างกันแล้ว จะต้องดูส่วนไหนกันอีก ตรงนี้เราก็พอจะมีข้อแนะนำมาบอกกล่าวกันสำหรับคนที่จะสร้างห้องครัวใหม่ให้ใช้งานได้ดีสะดวกสบายแถมไม่มีปัญหากวนใจตามมาทีหลังกันด้วย ห้องครัวถือเป็นส่วนที่คนสมัยก่อน คนโบราณให้ความสำคัญเป็นอ…
ชนิดของหน้าท็อปเคาท์เตอร์ครัว..สำหรับครัวยุคใหม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ชนิดของหน้าท็อปเคาท์เตอร์ครัว..สำหรับครัวยุคใหม่ บ้าน เป็นสถานที่ที่สำคัญของทุกคนค่ะ เวลาที่เราเหน็ดเหนื่อยหรือรู้สึกไม่ดี เรามักจะคิดถึงบ้านเป็นอันดับแรกใช่ไหมคะ ในบ้านก็จะมีห้องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องรับแขก ห้องน้ำ และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ห้องครัวค่ะ ในปัจจุบันนี้ได้มีอุปกรณ์ตกแต่งห้องครัวทำให้ห้องครัวของคุณมีความสวยง…
การใช้งานเครื่องล้างจาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การใช้งานเครื่องล้างจาน คุณพ่อบ้านแม่บ้าน ที่สนใจเครื่องล้างจานเพื่อนำไปใช้ในห้องครัว และกำลังศึกษาวิธีการทำงานของเครื่องล้างจาน รวมทั้งการใช้งานเครื่องล้างจาน บทความนี้คิทเช่นฟอร์มจะมาแนะนำวิธีการใช้งานแบบง่ายที่ใครๆก็สามารถทำได้ดังนี้ 1. 1. ทำการปล่อยน้ำเข้าเครื่องล้างจาน ประมาณ 500 ml. 2. 2. เติมเกลือที่ใช้เฉพาะกับเครื่องล้าง…
การบิ้วอินห้องครัวในคอนโด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้ที่อาศัยในคอนโด หรือห้องที่มีพื้นที่จำกัด อาจมองข้ามเรื่องการบิ้วอินห้องครัว หรือไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่ ซึ่งถือว่าเป็นแนวคิดที่ไม่ถูกต้อง เพราะว่าห้องครัวถือเป็นสิ่งที่ต้องจัดให้ถูกที่ถูกตำแหน่งเพราะนอกจากจะทำให้เกิดสุขลักษณะที่ดีแล้ว ชุดครัวบิ้วอินยังถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นดีที่ช่วยให้ห้องของคุณดูดีขึ้นมาที่เดี…
การวางผังครัว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
การวางผังครัวที่ดี ก็เท่ากับครัวเสร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง การวางผังครัวเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้นๆ ในการเริ่มต้นออกแบบครัว เพราเมื่อเรารู้ผังการจัดวางเคาน์เตอร์และตำแหน่งเครื่องใช้หลักๆ ในครัวแล้ว จะช่วยให้ง่ายสำหรับขั้นตอนต่อๆไป เช่น รู้ตำแหน่งในการเดินสายไฟ ปลั๊กไฟ หรือตั้งโคมไฟ และสามารถคำนวณงบประมาณคร่าวๆได้ แม้ว่าคุณวางแผนจะซื้อคร…
ตู้ใส่เตาอบ KITCHENFORM
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ตู้ใส่เตาอบ KITCHENFORM ตู้ใส่เตาอบ ถือเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับห้องครัวที่ไม่ได้มีเคาน์เตอร์แบบบิ้วท์อิน เพราะถ้ามีเตาอบแบบบิ้วท์อินแต่ไม่มีตู้ใส่เตาอบ เตาอบเครื่องนั้นจะดูแปลกตาแน่ๆเพราะจะเห็นเป็นโครงเหล็กที่ดูไม่เรียบร้อยและการใช้งานก็ลำบาก จะสั่งทำเคาน์เตอร์ราคาก็แพงและยังติดปัญหาเรื่องพื้นที่อีกต่างหาก คิทเช่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 77 บทความ


 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโดย LINE

ง่ายๆ แค่คลิ๊กที่ไอคอนไลน์

เครื่องใช้ไฟฟ้าในห้องครัว


บิ้วท์อินห้องครัว
CATEGORY

สนใจสอบถามรายละเอียด 

ประมาณราคาเบื้องต้นได้ที่ inbox 

facebook Kitchenform ครัวบิ้วอิน

CONTACT US

021022187

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก